TIN TỨC

17 Lời khuyên trước và sau khi sử dụng sản phẩm công nghệ photocopy

Lời khuyên trước lúc dùng máy photo màu a0

 • Đảm bảo chỗ đặt vật dụng với diện tích nhất định. nên giữ khoảng bí quyết giữa máy và vách tường tối thiểu 30cm để đảm bảo sự tỏa nhiệt của trang bị được tốt nhất. Bạn bắt buộc biết rằng, thiết bị móc nói chung và lắp thêm photocopy khi hoạt động, nóng máy mà tỏa nhiệt không được sẽ dẫn đến Những hậu quả tội nghiệp. đó chính là 1 trong Các lời khuyên trước và sau lúc dùng sản phẩm công nghệ photocopy
 • không buộc phải tắt & bật đồ vật liên tục, sau lúc tắt vật dụng, bạn đề nghị chờ 10 – 15 giây trước khi bật lại. Bởi công việc này vừa hao tổn điện năng, vừa khiến Các linh kiện trong lắp thêm dễ bị hỏng và giảm tuổi thọ của máy.
 • vật dụng buộc phải tắt nguồn trước khi tháo lắp bất kỳ bộ phận nào để đảm bảo an toàn, hiệu quả cho vật dụng và giai đoạn hoạt động sau này. tất nhiên sẽ ko có ai “điên rồ” đến mức tháo lắp Các linh kiện khi trang bị vẫn còn hoạt động.
 • Đặt vật dụng trên mặt bằng dĩ nhiên để giúp thiết bị luôn trong tình trạng an toàn, ko bị trầy xước, ngã hay gãy bễ. giả dụ có vô tình va chạm nhẹ vào lắp thêm, nó vẫn giữ được thế thăng bằng của mình. Ngược lại trong trường hợp để ở Những nơi ghồ ghề, không băng phẳng sẽ làm cho “tai họa” đến bất cứ lúc nào.
 • ko đặt thứ ở nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hoặc nhiệt độ và độ ẩm thay đổi liên tục, vì điều này cứng cáp làm cho trang bị chớp nhoáng bị hư hỏng phần vỏ bên bên cạnh. Hơn thế nữa, Các linh kiện bên trong cũng sẽ bị hỏng hóc, ẩm mốc.
 • Đảm bảo chỗ đặt sản phẩm sở hữu thể tích nhất định. bắt buộc giữ khoảng cách giữa lắp thêm và vách tường tối thiểu 30cm để đảm bảo sự tỏa nhiệt của sản phẩm được rẻ nhất. Bạn yêu cầu biết rằng, vật dụng móc nhắc chung và đồ vật photocopy khi hoạt động, nóng thứ mà tỏa nhiệt ko được sẽ dẫn đến Các hậu quả đáng buồn.
 • Đặt đồ vật ở sắp ổ cắm điện để tiện sử dụng và ko bị vướn víu lúc kéo dây. Lẽ dĩ nhiên sẽ không có ai muốn nơi việc làm của mình dây nhợ bừa bãi, vừa mất thẩm mỹ lại vừa gây nguy hiểm cho Những người ko kể.
 • không đề nghị sử dụng vải hay nylon phủ lên bề mặt của trang bị khi máy đang hoạt động vì điều này sẽ làm cho cản trở sự tỏa nhiệt vững chắc hư hỏng Các bộ phận trong thiết bị, dẫn tới nóng máy và hơn thế nữa là cháy lắp thêm.

   

  Lời khuyên sau khi tiêu dùng máy photo khổ a0 giá rẻ

 • Luôn đảm bảo điện áp tiêu dùng ổn định và đúng phải cho vật dụng. Tuyệt đối không thay đổi đột ngột và không tiêu dùng chung sở hữu Các sản phẩm công nghệ điện khác. Cũng không kéo căng hoặc làm gãy gập dây nguồn. Trong giả dụ nguồn điện không ổn định, bạn nên sử dụng ổn áp để giảm thiểu gây sự cố cho thứ.
 • không để rơi thiết bị, hoặc để bất cứ vật lạ rơi vào sản phẩm công nghệ, nhất là ghim bấm, ghim cài, cát, ốc vít … Điều này sẽ khiến cho máy bị kẹt giấy, giới hạn hoạt động và hỏng Những bộ phận bên trong dẫn tới đề nghị thay Các bộ phận mới.
 • khi đồ vật không dùng nhiều lựa chọn ngày, bạn phải rút dây nguồn khỏi nguồn điện để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho lắp thêm và người sử dụng. giảm thiểu giả dụ bị chập điện sẽ dẫn đến cháy lắp thêm. Và tất nhiên căn phòng bạn sẽ ko nằm không tính đối tượng liên quan. Sẽ thật nguy hiểm nếu như đó là một văn phòng, nhà hàng mang cất phổ thông tài liệu rất cần thiết liên quan đến sự sinh tồn của số đông người.
 • khi di chuyển sản phẩm công nghệ từ nơi có nhiệt độ rẻ đến nơi sở hữu nhiệt độ cao, bạn phải buộc phải để đồ vật nghỉ ít nhất 02 giờ trước khi tiêu dùng. Bởi vô cùng Chắn chắn sự tích tụ hơi nước khiến ảnh hưởng đến lắp thêm. do vậy, hãy dành cho trang bị 2 giờ để nghỉ ngơi, thoát hết hơi nước ra ngoại trừ rồi hãy bắt tay vào dùng
 • Lưu trữ mực, từ, giấy… tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời tiếp xúc hay mưa hắc vào. Trong ấy, hộp mực ko bắt buộc tháo nêm phong trước lúc tiêu dùng. Giấy buộc phải được sấy hoặc trữ khô, buộc phải tiêu dùng cái giấy ít thành lập bột giấy và đúng định lượng từ 60 – 90g/m.
 • không yêu cầu chạm tay vào ống Drum (trống) đồ vật vì chắc làm trầy xướt hay mờ ống. Càng ko để vật lạ tiếp xúc mang bề mặt của trống lúc mở cửa hông.

 

 • Trong trường hợp buộc phải mở Các cửa sản phẩm, tuyệt đối ko chạm tay vào Các vùng sở hữu Các ký hiệu điện áp cao hoặc nhiệt độ cao để giảm thiểu bị điện giật hoặc gây bỏng.
 • Vệ sinh thiết bị định kỳ, tùy vào mức độ dùng nhiều kiểu hay ít để giúp thứ luôn trong tình trạng sạch sẽ, hoạt động trơn tru và sở hữu đảm bảo hơn.

Trên đây là một số lời khuyên trước và sau lúc sử dụng máy photocopy mà vô cùng Thanh chia sẻ. Hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong thủ tục bằng máy. Qúy người trải nghiệm khi với đòi hỏi tìm lắp thêm photocopy chắc chắn cửa hàng trực tiếp tới nhà hàng rất Thanh để được hỗ trợ, báo giá và nhận Các ưu đãi thu hút. vô cùng hân hạnh được chức vụ và giúp đỡ bạn!

 • lúc thay Các linh kiện cho thiết bị, bạn bắt buộc chú trọng thêm vốn vào đúng chủng loại và chất lượng của hãng sản xuất. lúc thiết bị Photocopy gặp sự cố, ko được tự ý mở sản phẩm công nghệ ra sửa chữa vì cực kỳ chắc làm sản phẩm công nghệ hỏng luôn Những bộ phận khác. lúc này, bạn đề nghị cần sở hữu chúng đến trung tâm bảo hành để sửa chữa. Hoặc gọi điện đến trung tâm bảo hành Hotline: 0985.262.385 để được hỗ trợ về kỹ thuật.