TIN TỨC

6 sai lầm đáng tiếc mà nhân viên Giao hàng quán cà phê không được phép phạm phải

theo con số từ khảo sát điều tra hơn 2 ngàn người tiêu dùng của fjob.vn, điều tạo ra một quán cafe được đa số chúng ta thích thú thì ngoài đồ uống ngon lành, khoảng trống độc đáo ấn tượng thì sự bài bản và chuyên nghiệp, thân mật của Hàng Ngũ Cán Bộ ship hàng quán coffe chính là Các điều cơ bản để giữ chân người mua. Chưa hẳn chủ buôn bán, chính những người ship hàng mới đó là Tấm hình đại diện thay mặt, truyền tải giá trị vì họ là những người dân liên đới quan tâm người tiêu dùng. Để gửi đi Tấm hình đẹp nhà quản lý điều hành cần chăm chú tránh đặt nhân viên mắc phải 6 sai lầm không mong muốn sau.

1. hình thức bề ngoài thiếu bài bản và chuyên nghiệp

Hình thức phía bên ngoài như phục trang, tóc tai, phụ kiện sẽ là thứ đầu tiên để lại ấn tượng trong đầu người tiêu dùng. Đối với người lớp trẻ thì sẽ không quá chú ý Những Vấn đề này, nhưng với Những người mua trung tuổi, họ yên cầu một Bức Ảnh trang nhã, tươm tất hơn. Các nhà quản lý nên đưa ra một nguyên lý để nhân viên cấp dưới làm theo như: luôn mặc đồng phục, đầu tóc ngăn nắp, nên đi giày và chưa được đi dép lê, móng tay không sơn màu và cắt ngắn. đối với nữ thì có thể trang điểm nhẹ dịu nhưng không được quá lòe loẹt.

Xem thêm tuyển nhân viên phục vụ cafe

Giao hàng quán cà phê

2. nhân viên ship hàng quán cafe không triệu tập trong giờ làm

Có hai điều “tối kị” mà Những nhân viên liên tục phạm phải là chuyện trò trong giờ và sử dụng điện thoại di động. Khi nhân viên không triệu tập Giao hàng mà chat chit, cười đùa quá rộng rất có thể gây cảm giác khó chịu cho người quanh vùng, làm xao lãng sự tập trung của mình. khách hàng sẽ đánh giá và thẩm định nhân viên cấp dưới tại chỗ này thiếu bài bản và chuyên nghiệp & không tinh xảo. không dừng lại ở đó, nếu nhân viên Giao hàng quán coffe sử dụng điện thoại cảm ứng di động vô số trong giờ làm việc sẽ không thể chuyên tâm vào quan tâm khách, dẫn đến chậm chạp hoặc không bắt gặp được các thị hiếu nảy sinh như cần thêm nước hoặc giấy ăn. điều đó không chỉ ảnh hưởng đến việc làm mà còn thể hiện sự thiếu tôn trọng riêng với người mua.

3. ngữ điệu thiếu nhã nhặn

ngoài các hành vi, cử chỉ bên ngoài thì ngữ điệu cũng chính là một điều khách hàng chú ý đến. không ít Các nhân viên trẻ tuổi, thiếu tay nghề trong tiếp xúc hay mắc phải lỗi này. trong vô số trường hợp mẫu thuẫn với khách hàng, nhân viên vì nóng giận mà mất điều hành và kiểm soát gây ra Những hành động & khẩu ca thô lỗ. thế cho nên, nhà điều hành quản lý nên kiến thiết xây dựng một văn hóa tiếp xúc và chuẩn mực ứng xử tại quán cafe trong xưng hô giao tiếp với khách và đồng nghiệp.

Xem thêm tuyển nhân viên phục vụ bàn

phục vụ quán cà phê

4. Thiếu kiến thức về thực đơn

Hiểu & nắm rõ về các loại đồ uống, đồ ăn là kiến nghị tiên phong bắt buộc tiên phong đối với những nhân viên order. Vấn đề này sẽ giúp nhân viên cấp dưới phục vụ quán hỗ trợ tư vấn cho người mua chu đáo hơn, tránh trường hợp họ gọi món mà hoàn toàn không hài lòng. hơn thế nữa, sẽ tương đối thiếu chuyên nghiệp và bài bản nếu như khách hàng hỏi đồ ăn gồm Các nguyên liệu gì mà nhân viên cấp dưới lại vấn đáp vì không phải người pha chế nên chưa chắc chắn. vấn đề này sẽ khiến khách cảm nhận thấy thiếu tôn trọng & mất đi sự hào hứng thuở đầu.

5. Thái độ thao tác thiếu nhiệt tình

sẽ không còn người tiêu dùng nào cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu khi bước vào một nơi mà nhân viên không vui lòng, vô cảm hay khó chịu. Hãy thể hiện sự cởi mở bằng cách nở một niềm vui đơn giản, một câu chào thân thương, kéo ghế cho khách và support nhiệt tình sẽ làm họ cảm thấy được chào đón. ngoài ra, đừng để người mua chờ đón quá lâu hoặc quên mất Các chi tiết nhỏ khách kiến nghị. Hãy cẩn thẩn ghi chú lại Những đề xuất của khách như ít đá hoặc ít đường trên ứng dụng quản lý và điều hành quán cà phê.

nhân viên cần ghi order hoặc nhập tin tức vào ứng dụng quản lý và điều hành quán cà phê thật đúng chuẩn

6. Nhầm lẫn món ăn giữa Những bàn

lý do khiến Các nhân viên cấp dưới phục vụ quán coffe không nhớ đúng mực đồ giữa Những bàn là vì quên lưu lại số bàn, khách thay đổi phương vị hay đổi món. đây cũng là một sai lầm không mong muốn khó tránh khỏi trong cả đối với các nhân viên cảnh giác, đặc biệt là khi khách hàng quá đông. tuy nhiên, sự không cẩn thận của nhân viên cấp dưới chỉ là “bề nổi” của vấn đề, Nguyên Nhân sâu xa chính là ở cách điều hành quản lý quán coffe. Để giải quyết tình trạng này, nhà điều hành quản lý có khả năng tham khảo áp dụng Những ứng dụng quản lý và điều hành quán cà phê bài bản như fjob.vn để nhân viên cấp dưới đơn giản dễ dàng order ghi món & ghi chú theo số bàn cho khách trên máy tính xách tay hoặc Tablet 1 cách lập cập và đúng chuẩn.