TIN TỨC

Cảm nhận mới với khu du lịch Quan Lạn việt nam có không ít danh lam thắng cảnh

việt nam có tương đối nhiều danh lam thắng cảnh khét tiếng, nhiều quần đảo and vịnh khét tiếng được khác nước ngoài trong và ngoài nước yêu thích. nếu như khách hàng là người nước ta bạn có lẽ rằng biết đến khu tour du lịch quan lạn, mặc dù bạn lại ít biết đến một đảo khác cũng hết sức đẹp and thú vị du khách, chính là đảo Quan Lạn.

Nằm trong vịnh Bái Tử Longđảo Quan Lạn , huyện Vân Đồn , thành phố quảng ninh đang là điểm vượt trội hút khách bởi cảnh quan hữu tình với những cồn cát trắng xóa tinh, mịn trải dài cả cây số , rừng trâm xanh ngắt , các bãi tắm biển chưa chịu sự tác động của con người… Đến với Quan Lạn, khác nước ngoài sẽ cảm nhận thấy rất chi là yêu thích bởi cảnh quan nơi đây, không cầu kì, hoang sơ đến 1 cách lạ thường mà vẫn giữ đc nét xinh riêng vốn có của chính nó.

Khu du ngoạn Quan Lạn có 3 bãi tắm: gần bến cảng là bãi Quan Lạn , đi tiếp khoảng 4km là bãi Sơn Hào , tiếp 8km là bãi minh châu. Cả ba bãi biển đều đẹp giống hệt , bờ biển dài, bờ cát trắng xóa mịn.

Bãi quan lạn: là bãi gần cảng nhất , gần chợ. Cách minh châu khoảng 12km , Sơn Hào 6 km. Bãi đã có 1 chút nhân tạo trong thời gian xây dựng khu nghỉ của người sử dụng ATI. bãi biển thoải, cát ngả vàng.

Bãi sơn hào: Là bãi nằm giữa bãi Quan Lạn and bãi minh châu. Sơn Hào khi nước lên lớn nhất thì bãi tắm biển sẽ bé dại. and bãi này thì không thoải lắm (hơi dốc).

Bãi minh châu: lạng lẽ nhất do chỗ đứng xa hơn những bãi khác. cái thương hiệu Minh châu như cũng nói lên màu cát trắng ở đây. tuy nhiên, nhưng do vị trí hướng gió nên đôi lúc minh châu nhận lại các đụn rác từ ngoài biển chuyển vào. Bãi rất thoải , nền cứng , trong xanh nhất trong những bãi tắm biển tại đảo.

Tham khảo: tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng ở khu du ngoạn Quan Lạn

Khi hỏi một du khách đã tham gia du ngoạn Quan Lạn 3 ngày thì vị khác nước ngoài này cho thấy là rất thích bãi Minh Châu, bởi nghe cái brand name đã thấy có chút nào đấy mộc mạc, đơn sơ. Khi nghỉ ở đây thì không hề chê vào đâu được.

Ngay từ thế kỷ 11 , Quan Lạn đã là một trong trung tâm của thương khẩu cổ Vân Đồn mờ mịt and thịnh vượng, tàu bè ra vào tấp nập. trên đảo hiện vẫn giữ đc ngôi đình làng Quan Lạn xây từ thế kỷ 18 , với những đường nét chạm khắc hoa văn tinh tế , số đông còn nguyên lành bên trên những thớ gỗ. ở bên cạnh là chùa “Linh Quang tự” thờ Phật and Bà chúa Liễu Hạnh. Quần thể đình – chùa này đã được xếp hạng di tích cấp nhà nước năm 1990. Hội làng Quan Lạn hàng năm ra mắt từ ngày 10 đến 20.6 âm lịch , với trò đua thuyền mê hoặc. được thiên nhiên tặng kèm thưởng cho các hạt cát ở Quan Lạn sắc đẹp riêng. các hạt bờ cát trắng nhỏ li ti , trơn nhẵn , tinh khiết hơn ngẫu nhiên cát nơi đâu. những động bờ cát trắng xóa ven biển được nắng chiếuvào tạo nên những ánh sáng lấp lánh lung linh kỳ ảo. nếu bạn đã từng đi du ngoạn Quan Lạn 3 ngày thì giờ nặng tay sẽ muốn đi tour du ngoạn Quan Lạn 4 ngày 3 đêm.

Đình Quan Lạn , đc xây đắp từ thời hậu Lê (khoảng thế kỷ 17) và đc tu sửa nhiều lần vào thời Nguyễn để thờ thành hoàng làng là các ngài Tiên Công đã có công lập ra xã Quan Lạn & thờ Trần Khánh Dư , một vị tướng giỏi thời nhà Trần , người có công lớn trong cuộc chiến đoàn thuyền lương của Trương Văn Hổ ở Vân Đồn , Cửa Lục góp phần quan trọng vào đại thắng Bạch Đằng năm 1288. không chỉ thế để biết thêm về các khu di tích nơi đây khách du ngoạn cũng đều có thể tìm hiểu thêm thêm: nội dung bài viết về khu di tích ở Quan Lạn.

Cảng minh châu , nằm tại xã minh châu. Cách bãi tắm biển minh châu 2km. Nơi đây tập trung nhiều tàu bè ngư gia neo đậu. Có tầm nhìn rộng ra vịnh và Quanh Vùng Ấn Độ Dương cửa Đối (cửa lần chót trước lúc ra khỏi vịnh). Nơi bạn có chức năng ngắm rạng đông đẹp nhất tại xã Minh Châu.

Dù mới được cải cách và phát triển nhưng Đảo Quan Lạn lại luôn luôn thu bán chạy du lịch đến đây ngày 1 nhiều hơn. Đây sẽ là 1 trong những địa điểm cho bạn cùng bằng hữu nếu như muốn có các trải nghiệm mới vầ một vùng đất không cầu kì hoa lệ, hãy đến với công ty Cửa Hàng chúng tôi để các mùa hè của doanh nghiệp sẽ sở hữu ý nghĩa sâu sắc không dừng lại ở đó.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng