TIN TỨC

Chọn điểm đến lý tưởng mua sắm hàng điện máy cuối tuần!

Thoải mái trải nghiệm, mặt hàng nhiều và phổ biến

Tuy nhiên, khi chọn mua sắm tại các trọng điểm điện máy, người dùng không chỉ chọn lọc 1 nơi mua sắm đáng tin cậy, có chính sách chuim dụng cho giỏi, chế độ hậu mãi cẩn thận mà còn bắt buộc không gian trải nghiệm với mặt hàng nhiều và phổ biến phong phú. Không chỉ tha hồ tham khảo và trải nghiệm, người mua còn được cung cấp đa số nguồn tin về mặt hàng đồng thời được căn dặn cẩn thận khi mua hàng.

Chọn điểm đến lý tưởng mua sắm hàng điện máy cuối tuần! - 1

Chị Hương, ngụ huyện 9 (TPHCM) cho biết: “Gia đình tôi rất thích đến Trung tâm Nguyễn Kim Thủ Đức để thăm quan mua sắm vì ở đây trưng bày mặt hàng rất nhiều và phổ biến, viên chức căn dặn hết dạ, thường xuim có chương trình khuyến mãi giá rất tốt. Mua hàng ở Nguyễn Kim lại im tâm về các nhà cung cấp hậu mãi về sau”.

Với định hướng vun đắp chuỗi trọng điểm điện máy chuim biệt để mang lại cho các bạn sự phổ biến chọn lọc và trải nghiệm nhà cung cấp dị biệt, các trọng điểm điện máy Nguyễn Kim thường có quy mô lớn làng nhàng từ 2.000 m2 đến 6.000 m2. Tại đây trưng bày đa số chủng loại mặt hàng, phổ biến thương hiệu từ phổ thông đến sang trọng, tủ lạnh từ dung tích nhỏ nhất tới lớn nhất, ti vi từ 32 inches cho đến 100 inches, máy lạnh/máy giặt từ kỹ thuật phổ thông đến kỹ thuật mới/đa chức năng hay những chiếc dế yêu di động mới ra mắt trên thị phần… Bên cạnh đó, Nguyễn Kim còn thường xuim công ty các hoạt động vui chơi relax mỗi dịp cuối tuần để cả gia đình có thể đến thăm quan mua sắm và thư giãn.

“Hi! Weekend” – Khuyến mãi quyến rũ cuối tuần

Ông Lê Văn Như Hải, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Kim san sớt: “Mong muốn vun đắp 1 môi trường mua sắm đương đại, điểm đến hoàn hảo cho cả gia đình trong mỗi dịp cuối tuần, từ năm 2017, Nguyễn Kim triển khai chương trình “Hi Weekend! – Ưu đãi đặc quyền”. Đây là chương trình ưu đãi đặc thù hàng tuần, là thời cơ mua sắm quyến rũ hàng tuần cho các bạn đang có nhu cầu đồ vật các thiết bị điện máy hay dế yêu di động”.

Chọn điểm đến lý tưởng mua sắm hàng điện máy cuối tuần! - 2

Theo đó, ngoài chương trình khuyến mãi đang triển khai tại trọng điểm, mua sắm trong 3 ngày cuối tuần, các bạn còn được nhận thêm nhiều ưu đãi đặc thù từ Nguyễn Kim và các đối tác: giảm giá, tặng quà, giảm thêm khi trả tiền bằng thẻ nguồn đầu tư… Mỗi tuần sẽ có những mặt hàng “hot” khác nhau với nhiều chính sách ưu đãi.

Mới nhất, trong 3 ngày cuối tuần 13-14-15/10, Nguyễn Kim ưu đãi giảm giá cho các các bạn mua sắm và trả tiền qua thẻ của các nhà băng liên kết với Nguyễn Kim. Cụ thể, giảm thêm 10% trên giá khuyến mãi cho các bạn mua ti vi UHD 49inches trở lên có trị giá trả tiền từ 10 triệu đồng. Điển hình, SmartTV Toshiba 49” đang bán tại Nguyễn Kim với giá 17.800.000 đồng được tặng nồi cơm điện, giả như mua hàng trong 3 ngày cuối tuần, người mua được giảm thêm 10% (đến 1.780.000 đồng) trên mặt hàng.

Đồng thời, đa số tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt có trị giá từ 10 triệu đồng trở lên đồng loạt giảm thêm 10% khi trả tiền qua thẻ. Điện thoại di động giảm thêm 5% trên giá khuyến mãi, tặng phiếu mua hàng đến 1 triệu đồng. Chương biểu diễn ra độc nhất trong 3 ngày cuối tuần, là thời cơ mua sắm quyến rũ cho những ai đang có nhu cầu đồ vật các thiết bị điện máy mới.

Ngoài ra, từ nay đến hết tháng 10/2017, Nguyễn Kim triển khai chương trình “Mua máy giặt – Tặng tủ lạnh + 2 năm bảo dưỡng” và “Dế đỉnh quà đỉnh” – tặng quà khủng và ưu đãi trả góp 0% cho dế yêu hàng hiệu. Tham khảo thêm về chương trình tại nguyenkim.com hoặc địa chỉ mua hàng gọi 1900 6612, Trung tâm các bạn 1900 1267.