TIN TỨC

Cửa kính cho tòa nhà cao nhất London Tòa nhà PLP sử dụng cửa kính rất sang chảnh.

 
Theo tờ tạp chí kiến ​​trúc sư của Anh đưa thông tin, dự án tòa nhà tối đa London vừa phê duyệt được giao cho PLP kiến thiết xây dựng & thay thế sửa chữa cho tháp Pinnacle của KPF dù rằng gặp phải nhiều hơn thế nữa xin.

  ==>> Xem thêm :  http://xingfadoor.vn

 

PLP đã được phê duyệt quy hoạch cho chính mình tháp 62 tầng tại 22 Bishopsgate ra thành phố London. dự án công trình sẽ được sử dụng chỗ của hồ sơ thiết kế tháp “Pinnacle” được thiết kế với bởi KPF và bị bỏ lỡ cuộc khủng hoảng rủi ro tài chính làm. Tòa nhà cao Nhật Thành phố sẽ cao 278 mét Độ, thấp hơn 10m so với tháp Pinnacle nhưng diện tích S mặt sàn to hơn 30%.

 

mặc dầu thấp hơn 10 mét so với vậy khi xây đắp Pinnacle, kiến tạo mới sẽ không còn chứa San gian hơn 30% chính vì như vậy khi xây đắp trước đó, mang lại một thêm 130.000 m2 không gian văn phòng mới cho thành phố, cũng chẳng hạn như phòng phơi bày cho công chúng xem không lấy phí trên những tầng bên trên, nhà hàng quán ăn hai tầng & Quầy bar, trung tâm hội nghị, trung tâm y tế, thư viện, một bộ quan tâm sức khỏe and thể dục Sport. Việc xây dựng sẽ TAI sử dụng cơ sở and xây xong xuôi móng của Pinnacle.

cũng như các tòa nhà cao tầng khác hiện thời, toàn bộ tòa nhà được bao bọc bởi các lớp kính dày, có khá nhiều  Cửa nhôm việt pháp máy đo an toàn cao giúp cho việc nhìn từ trong tòa nhà xuống khoanh vùng xung quanh de dang hơn. những ô cửa kính sẽ giúp các nhà tạo mẫu trang trí cho tòa nhà đẹp hơn. Cung cho tòa nhà cao tầng bao quanh, PLP sẽ Hứa hẹn mang lại Chợ London một bộ mặt mới tươi trẻ & biến hóa năng động.

Việc phê chuẩn chỉnh đạt đc Bát chap một vài Phản đối. tuy vậy, Giám đốc Kế hoạch Annie Hampson người bổ trợ kế hoạch này, nói: “Đây là một trong tòa tháp cao quality đáng chú ý 22 Bishopsgate có tương đối nhiều điều ma của chính nó xây dựng khác không tồn tại được, những điều chúng ta Finding kiếm trong số tòa nhà mang tính bước ngoặt của chúng tôi -. đó là thanh lịch, an ninh and mở cửa cho công như 1 thư viện mở của chúng ta, Phía trên tòa nhà sẽ Quanh Vùng xuất hiện free cho người lao động, du khách , người dân có thể cơ hội để nhìn ra thành phố. “

Nguồn: Tổng hợp trên mạng