TIN TỨC

Đặc điểm nhấn Bếp từ Bosch PVS851FB1E nổi trội với phong cách thiết kế 4 vùng nấu

Bếp từ Bosch PVS851FB1E nổi trội với phong cách thiết kế 4 vùng nấu chạm màn hình and 17 cấp độ nấu được coi là 1 trong những mẫu xây dựng thời thượng hiện nay của Bosch. Bảng tinh chỉnh DirectSelect Premium cung ứng những lựa chọn đơn giản, trực quan ở những mức công suất and công dụng văn minh.
==>> Xem thêm : http://osm.com.vn/may-giat-may-say

chiếm hữu xây dựng nặng tay, mặt kính đen vát cạnh, chất liệu kính Schott Ceran bếp từ Bosch PVS851FB1E không chỉ là đảm bảo độ bền và đẹp với thời gian mà còn tôn vinh sắc đẹp căn bếp nhà bạn. Kính Schott Ceran là sản phẩm được gia công từ hỗn hợp gốm sứ thủy tinh quan trọng không chứa các chất ô nhiễm và độc hại như asen hay antimon, chỉ có ở dòng bếp điện cao cấp, có chức năng chịu nhiệt gấp 3 lần kính thông thường.

 

 

 


Bếp từ Bosch PVS851FB1E chính hãng

đối với nhiều bạn dùng, bếp từ có khả năng nấu nướng nhanh bằng công suất lớn, nhiệt cao, nhưng sử dụng cho chiên xào lại rụt rè vì không hề chủ động chọn lựa công năng nấu chính xác. điểm yếu kém này được bếp từ PVS851FB1E khắc phục bằng sự việc phối hợp công dụng chiên xào 5 cấp độ.
 

 

==>> Xem thêm :     máy rửa bát âm tủ bosch
Không những thế, bếp từ Bosch PVS851FB1E còn tồn tại những chức năng hầu khắp những dòng bếp từ của Bosch như:

+ tính năng bộ lưu trữ giúp bếp mau chóng khôi phục chính sách thiết lập ban sơ ngay cả khi bị ngắt điện đột ngột.

+ thiết lập mức điện năng tiêu thụ theo chủ ý khách hàng.

+ auto Start (tự nhận diện vùng nấu) bạn không cần lo lắng về kích cỡ nồi vì bếp biết được vùng nấu và phân chia nhiệt lượng vùa dùng & đúng tới vùng nấu đc đặt.

+ Nên kích hoạt chế độ khóa an toàn cho bếp từ nếu gia đình có con nhỏ khi chúng ta lại không hề thường trực trong bếp. Khóa bình yên sẽ làm ẩn và khóa toàn bộ khối hệ thống điều khiển của bếp điện từ giúp đảm bảo an toàn bếp và đặc trưng không gây nguy hiểm cho trẻ bé dại khi chạm vào.

+ tính năng làm nóng nhanh (Booster) tăng cường gấp đôi nhiệt lượng nấu để tạo nên bản lĩnh nấu nướng nhanh chóng nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách thời hạn, sức lực lao động cho quý khách hàng. thích hợp cho việc nấu nước, đung nóng canh trong khoảng thời gian ngắn kỷ lục.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng