ĐIỆN MÁY – GIA DỤNG

Đặc điểm nổi bật điều tiết 1 chiều Inverter Daikin FTKC50QVMV – 18000BTU

*Đặc điểm nhấn của điều tiết Daikin FTKC50QVMV

thiết kế hiện đại, lịch lãm tương xứng mọi không gian.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV cùng với sắc trắng trung tính, kết hợp với dạng chữ nhật có cảm giác chắc chắn và chắc chắn. điểm nhấn đến sản phẩm FTKC của Daikin đó là bên trước có phong cách thiết kế một “đường cong nụ cười”-Smile curve, sẽ mang lại sự trẻ trung, thanh lịch mang lại khoảng không của gia đình.

====>>> Tham khảo sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin tại Hà Nội

công nghệ biến tần DC Inverter không giảm hiệu suất.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV đc trang bị tinh chỉnh và điều khiển biến tần DC Inverter có công dụng không giảm hiệu suất trên dưới lên tới 20% đối với máy lạnh thường, cùng với giúp giảm biến động khí hậu. Khi đạt được khí hậu setup, chế độ inverter sẽ tự động hóa điều hòa hạ công năng để bảo trì nhiệt độ nơi từ đây nhằm chúng ta cũng có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ mang lại mức cao nhất.

thuận lợi cùng với tính năng làm lạnh nhanh.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV với chính sách khiến lạnh nhanh chóng sẽ giúp lượng gió đạt cực đại chỉ trong khoảng 20 phút. bạn sẽ nhanh chóng được tận hưởng khoảng không mát lạnh do máy lạnh mang đến.

tiết kiệm tiêu thụ điện năng nhờ chế độ Econo.

với chế độ Econo, máy lạnh Daikin FTKC50QVMV được trang bị khả năng giới hạn điện năng tiêu thụ tối đa, nhằm tiết giảm việc sử dụng đa điện khi phòng xuất hiện nhiều người hoặc tiếp xúc trực tiếp cùng rất tia nắng bên trời.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu inverter ga r32

Đảo gió mạnh mẽ lan tỏa hơi lạnh khắp khu vực.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV đc trang bị chế độ đảo gió mạnh mẽ, với chế độ này gió mát tiếp tục đc có đều mang đến tất cả nơi ở trong phòng. Cả gian khu vực của khách hàng sẽ nhanh chóng được làm lạnh, bạn cũng có thể thư giãn thư giãn.

Dàn lạnh vận hành êm cùng chế độ hoạt động đêm hôm cho giấc ngủ ngon.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV với thiết lập hoạt động êm thì dàn lạnh hoàn toàn có thể giảm thiểu độ ồn lên đến 3 dB(A). cùng với với cơ chế vận hành đêm tối, máy lạnh sẽ auto điều hòa, nâng nhiệt độ lên có thêm 0.50C khiến cho bạn không trở nên lạnh trong ban đêm cũng như mang đến cho quý vị giấc ngủ ngon.

 

Phin lọc xúc tác quang Apatit lọc sạch không gian.

Xúc tác quang Apatit Titan khi là công nghệ khử mùi cũng như diệt khuẩn vượt bậc. Khi bụi bờ bị hút trong phin lọc, chất xúc tác quang tiếp tục hấp thu cũng như vứt bỏ đi bụi bặm bụi bờ. Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV tiếp tục mang lại không gian thanh khiết cũng như sạch khuẩn cho mái ấm gia đình các bạn.

 

phối hợp các chế đệ tiện ích mang lại người dùng.

ngoài ra máy lạnh Daikin FTKC50QVMV còn mang vào mình nhiều chức năng tiện ích khác cho tất cả những người sử dụng:

+ cơ chế tự khởi động lại: Máy lạnh tiếp tục auto khởi động lại cũng như liên tiếp vận hành theo chính sách thiết lập trước lúc bị ngắt điện đột ngột. bạn cũng có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời điểm để lựa chọn lại cài đặt.

+ chính sách gió dễ chịu: chế độ này sẽ giúp ngăn gió thổi luôn trong người, đảm bảo an toàn sức đề kháng người dùng nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái Gia Công nhất.

nhìn toàn diện, máy lạnh Daikin FTKC50QVMV đó là sự lựa chọn phù hợp cho những mái ấm gia đình có khoảng không hạn chế. cùng với cái máy lạnh này có khả năng làm lạnh nhanh chóng, tiết kiệm chi phí điện tối đa, xứng đáng trở thành sự lựa chọn bậc nhất mang đến mái ấm gia đình các bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng