TIN TỨC

Đặc điểm nổi bật Tai Nghe Hãng Sony MDREX15AP – Có Mic

Tai Nghe Sony MDREX15AP – Có Mic

 Tai nghe Sony chính hãng MDREX15AP – Có Mic chiếm hữu ứng dụng smart key giúp bạn có thể điều chỉnh những nút điều khiển và tinh chỉnh dễ dàng & nhanh chóng. Không những thế, tai nghe còn được trang bị micro giúp người dùng có thể nghe gọi một cách đơn giản và dễ dàng, tiện dụng hơn.

thông báo dòng sản phẩm

phần mềm Smart Key

Nhờ phần mềm Smart key mà chúng ta có thể điều chỉnh các nút tinh chỉnh và điều khiển một cách dễ dàng và đơn giản. Smart Key chỉ kết hợp với những dòng thiết bị sử dụng hệ điều hành android.
 

==>> Tham khảo:  Giá tai nghe Sennheiser

kiến thiết dễ chịu

Hãng Sony Sony MDREX15AP có kiểu dáng nhét tai gọn nhẹ khiến cho bạn đơn giản và dễ dàng hưởng thụ âm nhạc bất cứ lúc nào. các nút đệm tai êm ái sẽ mang đến cho bạn sự dễ chịu và thoải mái khi đeo trong thời gian dài.

tích hợp micro tiện nghi

Tai nghe còn đc trang bị micro tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu chat voice, Skype… của chúng ta. Micro được thiết kế theo phong cách technology lọc nhiễu cao cấp, cho âm thanh trong rõ và loại trừ tiếng ồn bên phía ngoài, giúp cho bạn dễ dàng và đơn giản nhận diện lời nói một cách rõ rệt.

Âm thanh unique

Với màng loa 9mm giúp tái tạo âm cao and âm trung, bass mạnh mẽ và uy lực. Đồng thời, dải âm 8-22,000Hz, cùng độ nhạy 100db sẽ cho bạn những âm thanh chân thực chân thực nhất.

chuẩn kết nối 3.5mm

dòng sản phẩm sử dụng chuẩn chỉnh kết nối thịnh hành nhất 3.5mm. bạn cũng có thể dễ dàng kết nối với tương đối nhiều thiết bị không giống nhau để trải nghiệm âm nhạc dù ở bất cứ nơi đâu.

thông số kỹ thuật

– Dải âm tần: 8 – 22000Hz

– Độ nhạy 100dB/mW

Nguồn: Tổng hợp trên mạng