TIN TỨC

Đặc điểm vượt trội điều hòa 1 chiều Gree GWC09QB-K3NNB2H – 9000BTU đảm bảo sức khỏe

Hút ẩm, Khử mùi bảo đảm sức khỏe mái ấm gia đình bạn

Với chức năng này, không hề mùi tức giận sau khi khởi động máy điều hòa. điều này có đc do quạt gió tạm dừng hoạt động trong thời gian mùi giận dữ đc giải quyết. (Máy điều hòa phải ở chính sách làm lạnh hoặc khử ẩm, and tốc độ quạt ở chế độ tự động).

====>>> Xem thêm :   điều hòa funiki 9000

Lọc không gian, tự động hóa làm sạch

chế độ tự động làm sạch & hong khô dàn thảo luận nhiệt bên trên điều hòa 1 chiều Gree GWC09QB-K3NNB2H giúp chặn lại các loại nấm mốc và vi khuẩn cải cách và phát triển.

Jet cool làm lạnh siêu nhanh

Trong 3 phút chính sách Jet cool rất có thể làm lạnh từ 35 độ C xuống 26 độ C ở khoảng cách 10m.

Chống ăn mòn

Dàn nóng của điều hòa Gree GWC09QB-K3NNB2H có các cánh tản nhiệt được phủ lớp chống ăn mòn quan trọng. mặt phẳng là lớp nhựa Acrylic bức tốc bản lĩnh chống lại mưa axit and hơi muối giúp bảo đảm tính bền cho sản phẩm & rất thích hợp cho những ngôi nhà vùng biển.

tự động hóa đảo gió

Điều chỉnh độ mở cho gió ra một cách tự động and sở hữu cơ chế hoạt động và sinh hoạt êm ái, nhẹ dịu cho hơi lạnh trải đều.

====>>> Xem thêm :  Điều hòa funiki 9000btu 1 chiều

chế độ quản lý và vận hành khi ngủ

Nhiệt độ phòng được tự động hóa tinh chỉnh trong thời gian đặt chính sách ngủ (sleep) để đảm bảo an toàn nhiệt độ phòng không biến thành quá lạnh hoặc quá nóng.

hoạt động êm ái

Với chỉ số kết quả tích điện COP từ 3.2 trở lên, điều hòa Gree rất hiệu quả trong tiến trình sử dụng lâu bền hơn. Ngoài ra, cả dàn nóng, lạnh đều chạy rất êm, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến các người xung quanh.

Tự khởi động khi có điện lại

Trong tình huống mất điện bất ngờ và khi có điện quay về, điều hòa Gree GWBA-09C sẽ tự động cài đặt & giữ nguyên những cơ chế như thời điểm trước lúc mất điện.

Chẩn đoán mã lỗi

Trong trường hợp máy có sự cố, nhờ vị giải quyết và xử lý chẩn đoán mã lỗi giúp cho việc khắc phục lỗi và gia hạn mau lẹ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng