TIN TỨC

Đầu báo nhiệt ngày càng tăng and những tính năng lạ

Bạn đang sống trong một môi trường với tiềm tàng nguy hại xảy ra hỏa hoạn? Vậy phải làm cách nào để giảm thiểu nguy cơ tiềm ẩn trên? câu trả lời đây chính là bạn nên lắp đặt một khối hệ thống báo cháy chuyên nghiệp hóa với đầy đủ thiết bị và tác dụng để bảo đảm an toàn khi có nổ và cháy xảy ra bạn có thể khắc phục kịp thời các hiểm họa khôn lường mà nó gây ra. Trong bài viết thời điểm hôm nay, Cửa Hàng chúng tôi sẽ reviews đến bạn một loại thiết bị luôn luôn phải có trong khối hệ thống Note. đó là đầu báo nhiệt ngày càng tăng. Hãy cùng chúng tôi hướng đến nhé!trước lúc đi vào hướng đến những tính năng mới, Shop chúng tôi sẽ giới thiệu đến Cả nhà cấu tạo & cơ chế hoạt động vui chơi của loại đầu báo này nhé!

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-panasonic-thuong-hieu-noi-tieng-tren-toan-the-gioi/
kết cấu của đầu báo nhiệt gia tăng:

Một buồng khí kín đáo có dưới mặt đáy là một trong vỏ đầu báo làm bằng hợp kim cứng dẫn nhiệt

Một lỗ nhỏ tuổi giúp cân bằng áp suất khí phía bên trong với môi trường

 

 

 

 

 

kiến tạo thon gọn, thích mắt

Một màng lũ hồi bằng kim loại nối với cực tín hiệu của dòng thiết bị.

Một bộ công tắc gồm 2 tiếp điểm thường để hở, tiếp điểm thứ nhất đc hàn vào màng bầy hồi, tiếp điểm kia đc nối vào cực tín hiệu còn lại của thiết bị. lúc đầu thì 2 cực tín hiệu của đầu báo là cách điện với nhau.

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/gia-he-thong-bao-chay-cua-thiet-bi-bao-chay-ha-noi-2/
chính sách hoạt động:
cũng như đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định, đầu báo nhiệt gia tăng sinh hoạt không tùy theo nhiệt độ của môi trường xung quanh mà tùy thuộc vào tốc độ tăng nhiệt độ. Khi nhiệt độ môi trường xung quanh tăng lên 1 cách hối hả theo thời gian, lớn hơn hoặc bằng với Phần Trăm đã được tùy chỉnh cấu hình bởi đơn vị phân phối tỷ lệ này là khoảng 15°F (tương đương 8° C) mỗi phút. Sẽ tạo cho luồng không khí bên trong buồng kín đáo giãn nở nhanh chóng vượt qua khả năng áp suất tự cân bằng. Bởi dưới mặt đáy buồng kín làm bằng kim loại tổng hợp cứng nên không khí trong buồng khí sẽ co giãn và ép màng bầy hồi lên phía trên làm công tắc điện đóng lại qua đó phát tín hiệu về hệ thống trung tâm báo cháy.

 

 

 

Lắp đặt 1 cách nhanh chóng, đơn giản dễ dàng

 

Đầu báo nhiệt gia tăng and các chức năng vượt trội:
– Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp về mặt thẩm mỹ và làm đẹp với mức độ tin tưởng cao. dễ dàng và đơn giản lắp đặt bằng phương pháp đặt thiết bị vào đúng khớp bên trên đế sau đó vặn chặt.
– chế độ hoạt động và sinh hoạt được cho phép việc sử dụng đầu báo là 1 chiến thuật tiết kiệm chi phí tối ưu. Đầu báo nhiệt không tiêu thụ dòng trong trạng thái chờ.
– phù hợp với các loại đế NS của Hochiki.
– Đầu báo nhiệt gia tăng cảm ứng với sự tăng nhiệt độ dạng buồng khí co giãn.
– Đèn LED hoàn toàn có thể báo động với Màu sắc khác nhau để nhận ra giữa hai trạng thái báo động nhiệt
gia tăng hay cố định.
Do chính sách hoạt động của đầu báo nên đầu báo rất phù hợp sử dụng tại những Khu Vực mà khi có cháy thì nhiệt độ ngày càng tăng một cách bất ngờ hay trong số những khoanh vùng không còn sử dụng đc đầu báo khói do không gian tiếp tục bị ô nhiễm như nhà bếp, nhà hàng quán ăn…
bên trên đây là cấu tạo, tính năng, nguyên lý sinh hoạt tương tự như phần mềm của đầu báo nhiệt gia tăng. hy vọng bài viết của chúng tôi đã mang tới cho bạn nhiều thông báo có lợi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng