TIN TỨC

Điểm checkin đẹp nhất Quan Lạn – Eo gió Gót Beo với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi tắm biển xinh đẹp

tour quan lạn với cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi tắm biển xinh đẹp bờ cát trắng mịn trải dài trên những bờ biển and nhưng có một điểm mà du khách không còn bỏ qua khi du lịch Quan Lạn đây chính là Eo Gió Gót Beo. Bên cạnh những điểm du lịch tham quan chính đã quen thuộc như bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào và bãi Minh Châu.

Đi ngược hướng từ trung tâm Quan Lạn đến Minh Châu là hướng đi đến eo gió, Eo Gió – Quan Lạn là 1 đỉnh núi hướng thẳng ra biển khác nước ngoài phải vượt qua đoạn rừng và leo lên đến đỉnh eo gió để có thể ngắm toàn cảnh hùng vĩ của thiên nhiên hoang sơ and hùng vĩ.

khác nước ngoài sắp tới đây tiến hành chuyến đi tìm hiểu eo gió này, không còn không ngỡ ngàng trước sắc đẹp hùng vĩ của trời and đất mênh mông thiên nhiên rộng lớn, tuyệt tác nghệ thuật và thẩm mỹ thiên nhiên ban tặng kèm.

Eo gió Gót Beo là vị trí mày mò không hề bỏ lỡ khi đến tour du lịch quan lạn . Nơi đây vẫn còn đấy vẹn nguyên sắc đẹp hoang sơ, hùng vĩ mà tạo hóa dành Tặng Ngay. Hè này, lên kế hoạch đi Quan Lạn để thả mình với biển xanh cát trắng xóa, nhất là phải một lần được đứng bên trên Eo gió – nơi tay chạm tới trời, mây vờn gió núi.

Nguồn : Tổng hợp mạng