TIN TỨC

định hình sản phẩm Tai Nghe Bluetooth JBL Everest 700

Tai nghe Bluetooth JBL Everst 700

Tai Nghe Bluetooth JBL Everst 700 là một loại sản phẩm là dòng JBL Everest nổi tiếng. Nhắc tới JBL Everest người ta không chỉ là nhớ đến những cặp loa hi-end đắt đỏ, mà chúng cũng có thể có form size khá “khổng lồ” so với phòng nghe trung bình hiện nay. mặc dù Tai nghe JBL Everst 700 chỉ là một chiếc tai nghe không rườm rà với khối lượng nhẹ & giá cực kỳ hợp lý.

thông tin dòng sản phẩm

Kết nối bluetooth

Tai nghe Phillips SHB8000 có kết nối bluetooth 4.1, A2DP v1.3, AVRCP v1.5, HFP v1.6, HSP v1.2 cho phép tiết kiệm ngân sách và chi phí pin and tăng tốc chất lượng âm thanh. Với kết nối bluetooth cho phạm dịch chuyển lên tới 10m rất tiện lợi cho không gian phòng sinh hoạt riêng hoặc với các người liên tục chạm mặt rắc rối với việc tháo gỡ dây tai nghe mỗi lần đem ra sử dụng.

==>> Xem thêm :  Mua tai nghe Sony

Driver lớn tới 40mm

Tai nghe JBL Everst 700 sở hữu driver lớn với 2 lần bán kính tới 40mm, thừa hưởng nhiều điểm sáng kỹ thuật cũng như vậy liệu từ những xây dựng của siêu lao Everest DD66000. đc trang bị Bluetooth 4.1, Tai nghe JBL Everst 700 ngoài những việc có thể kết nối với những nguồn phát bluetooth còn tồn tại thể share nhạc cho các tai nghe bluetooth khác.

Chất âm hoàn hảo

Tai nghe JBL Everst 700 có phong cách thiết kế nhẹ nhàng, không thật hầm hố nhưng vẫn gây ấn tượng mạnh với bản lĩnh tái tạo khoảng không trình bày rộng cùng độ nhiễu âm quá thấp. Tai nghe JBL Everst 700 tỏ ra vượt trội những đối thủ cùng tầm giá về mặt tái tạo âm thanh với độ chi tiết ở cả 3 dải tần. Âm trầm thế mạnh của dòng loa JBL đc bộc lộ cực kì thuyết phục trong khi âm bass chắc gọn tạo cảm xúc nền âm rất đẹp.

Thời lượng sử dụng lên đến mức 25 giờ

Tai nghe JBL Everst 700 có pin Li-Po 850mAh tích hợp cho thời lượng sử dụng lên đến mức 25 giờ nghe nhạc thường xuyên. người tiêu dùng cũng có thể sử dụng cáp đi kèm với túi đựng headphone để tối ưu hóa thưởng thức hoặc khi Tai nghe JBL Everst 700 đã cạn pin cực kì tiện nghi. nói theo cách khác đó là một cái tai nghe tiện lợi hợp với mọi nhu yếu của người tiêu dùng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng