TIN TỨC

hệ thống chữa cháy FM200 được kiến tạo thế nào

khối hệ thống chữa cháy fm-200 được nhìn nhận là dòng thiết bị uy tín unique đc đông đảo người sử dụng tin dùng. tuy nhiên, làm như thế nào thi công lắp đặt thiết bị này để bảo đảm an toàn cho tính mạng và gia tài của chính mình. Hãy cùng shop Phòng Cháy điểm qua bài viết tại đây, bạn sẽ có lời giải đáp cho bản thân mình.

==>> Tham khảo: pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos

hệ thống chữa cháy Fm200 là gì?

khối hệ thống chữa cháy Fm200 là dòng thiết bị chuyên được sử dụng trong các việc dập tắt hỏa hoạn giảm cao nhất các thiệt hại về người và gia tài. thiết bị này khác nhau với những dòng thiết bị khác khi có công thức hóa học là C3F7H tên khoa học là Heptafluoropropane. đấy là chất khí sạch không màu, không mùi, chứa cacbon, hydro và flo, không có khả năng phá hủy tầng ozone, không gây hại cho những dòng thiết bị điện tử. và quan trọng đặc biệt nhất, nó không gây tác động đến sức khỏe con người. Với những ưu điểm hoàn hảo đó khiến cho dòng sản phẩm này càng ngày càng được quý khách hàng yêu chuộng.

thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, bên trên thị phần bây chừ có tương đối nhiều đơn vị cung ứng lắp đặt thi công khối hệ thống chữa cháy Fm200. điều ấy giúp cho bạn có thêm cho mình nhiều sự chọn lựa, không chỉ có vậy khiến bạn gặp gỡ phải rất nhiều thử thách. Bởi nếu thiếu kỹ năng trong lĩnh vực này rất khó để chọn được đơn vị thích hợp. chính vì vậy, nếu như muốn tìm tới đơn vị uy tín unique, hãy Contact ngay với đơn vịchúng tôi

kiến thiết khối hệ thống chữa cháy FM200

xây dựng lắp đặt hệ thống chữa cháy fm-200 (Link sản phẩm: sieuthiphongchay.vn/danh-muc/chua-chay-khi-fm-200-pnp-han-quoc)tưởng như đơn giản nhưng nó khiến cho bạn gặp gỡ phải không hề ít gian nan. chính vì thế, bạn cần thực hiện theo các bước tại đây.

==>> Tham khảo:   Báo cháy hochiki pcthanglong.vn

so với đầu điều khiển và tinh chỉnh điện and cáp: Đầu tinh chỉnh được kích hoạt bằng điện and cáp gắn trực tiếp trên bình. Do đó nó đảm nhận chức năng nhận tín hiệu điều khiển và tinh chỉnh từ hệ thống đầu dò khói hoặc tủ tinh chỉnh để hoạt động và sinh hoạt. so với cần cơ, chúng ta có thể kích hoạt bằng cần gạt hoặc tay nắm kéo cáp. Đầu điều khiển và tinh chỉnh loại này được thiết kế với theo cấu tạo đặc biệt. Do đó nó có tác dụng tự thông gió, ngăn ngừa tai nạn trong tình huống có xả khí từ bình điều khiển và tinh chỉnh. Nó được sử dụng kèm với hệ thống mạch and tủ tinh chỉnh theo tiêu chuẩn NFPA, do đó bộ phận này luôn có 1 nguồn dự trữ để cấp điện trong time 24 giờ.

Công tắc điều khiển và tinh chỉnh áp lực hoạt động dựa bên trên áp lực hệ thống tạo nên bằng cách kích hoạt hoặc không kích hoạt tín hiệu điện truyền về tủ tinh chỉnh

Tủ tinh chỉnh có phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn nhất định, bảo đảm chính sách hoạt động và sinh hoạt ổn định

Bu-li kéo cáp đc sử dụng để biến hóa hướng cáp mà hoàn toàn không làm tác động đến hoạt động vui chơi của cáp.

Đầu Dò Khói : Đầu dò khói là loại ion, quang, nhiệt… theo chuẩn mức của Kidde Fire Protection, UL. Listed, FMRC and/or LPCB.

FM-200 đc chứa trong bình thép bên dưới dạng lỏng với áp suất 25 bar ở 210C cùng theo với Nitrogen. Mỗi bình chứa đi kèm một đồng hồ đeo tay đo áp lực, nắp che, & một cổng nối để nối với ống kích hoạt khí đi kèm. bên cạnh đó, nó còn được thiết kế với bởi các nắp đậy bình yên để đậy vào ngỏ xả và kích của bình khi không sử dụng. không chỉ có vậy dòng thiết bị này còn đc gắn liền với mục đích ngăn ngừa các tình hình xả khí không điều hành và kiểm soát.

Giá đỡ hệ thống chữa cháy Fm200 được làm bằng thép. Nó chuyên được sự dụng để gắn chặt bình vào tường theo phương đứng hoặc ngang.

Tủ kéo cáp sử dụng cáp để kích hoạt khối hệ thống. Khi xảy ra hiện tượng cháy, bạn sử dụng một tay đòn bằng thép để đập vỡ kính phía đằng trước tủ, & kéo tay nắm ra khỏi tủ.

Khí FM-200 đc dẫn từ bình chứa vào khối hệ thống ống qua ống nối mềm với các kích cỡ 2 lần bán kính trong 40, 50, 65 mm, and được làm bằng cao su thiên nhiên. Nó chuyên được sử dụng để nối hệ thống ống xả khí vào ngõ ra bên trên van của bình chứa khí fm-200

Đầu phun có phong cách thiết kế để xả khí trực tiếp từ trần, do đó giảm thiểu khả năng tác động tới mái do đó nó có chức năng phun khí vào vùng cần được đảm bảo.

trên đó là các kiến thức và kỹ năng về xây dựng hệ thống chữa cháy fm200. Nếu nhận biết quá gian khổ, chúng ta cũng có thể tìm đến Cửa Hàng chúng tôi để đc giúp sức.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng