TIN TỨC

khuynh hướng MAY BALO TÚI XÁCH “CÁM CON CÒ” GÂY SỐT tuyến đường xã NHẬT

thời gian vừa mới đây, những trang web liên tiếp đưa tin về thiên hướng Xưởng balo “cám con cò” gây sốt trên phố phố Nhật. Điều này thật sự rất bất ngờ, cũng thật thú vị.

Theo như chúng ta biết, người Nhật đối với sản phẩm cá tính có nhiều sự hiểu biết, với gu bắt mắt và có một sự tuyển lựa rất kỹ lưỡng, đặc biệt đối có số sản phẩm từ nước khác. hiện nay, họ lại Đánh giá rất cao đối với sản phẩm cá tính balo túi xách “cám con cò”. Điều này làm cho sự tò mò của đa dạng người trổi dậy. Họ cố gắng tìm hiều xuất xứ.

Balo túi xách cám con cò

Sự ra đời của may balo túi xách “cám con cò”

Được biết, ý tưởng này khoảng 1 người gốc Mỹ-cô Lisa. Ý tưởng này thật sự rất mới lạ. Theo như trang web đưa tin, cô Lisa là người mẫu mã, còn việc lựa chọn nguyên liệu công ty sản xuất ba lô túi xách này là người cộng sự chớ hề thiếu: chồng cô. hai vợ chồng cô Lisa đã sống ở Việt Nam hơn chục năm. có thể nét văn hóa Việt Nam đã thấm nhuần trong cơ thể họ. Cô Lisa là 1 người rất thích thiết kế, thích sáng tạo nên cô đã ủ ấp ý tưởng làm sản phẩm may balo túi xách “cám con cò” này rất lâu.

Để thực hành ý tưởng của mình, vợ chồng đã đặt phần đông nhiệt huyết cho sản phẩm. cách thức đây 5 năm, vợ chồng cô đã làm ra các sản phẩm trước nhất và khởi đầu marketing cho sản phẩm của mình trên nhiều thị trường, thuộc đa dạng quốc gia: Nhật, Mỹ, Canada…

Tại Nhật, sản phẩm may balo túi xách “cám con cò” này xuất ngày nay thị trường Nhật từ 3 năm trở lại đây. ngoài ra, nó chóng vánh chiếm lĩnh thị trường và trở thành cơn sốt tại Nhật.

Sản phẩm balo túi xách cám cò được bày bán đa dạng nơi

hai. Sự chào đón sản phẩm may balo túi xách “cám con cò” tại Nhật

Lần trước hết, loại túi này xuất hiện, phần lớn Nhật rất sửng sốt và muốn sử dụng. với thể vì ý nghĩa phía sau của dòng túi. những dòng túi này là đồ tái chế, nên nhiều người nghĩ rằng khi họ sử dụng các dòng túi này chính là đang bảo vệ môi trường. Họ ko chê những dòng túi được làm trong khoảng bao thức ăn cho gia súc, mà họ quan tâm số câu chuyện đằng sau nó. Họ càng quan tâm hơn như vậy nào để bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp. Chính vì điều đấy, những sản phẩm may balo túi xách này mới được chào đón tại Nhật.

May balo túi xách cám cò là 1 ý tưởng hay, lạ. Nó không chỉ mang tính ôn hòa cộng với môi trường, bảo vệ môi trường, song song nó còn mô tả máu nóng của một người. ấy là lý do balo túi xách “cám con cò” trở nên sốt tương tự.