TIN TỨC

Lắp đặt báo cháy Unipos giá cực rẻ

tương tự như các khối hệ thống báo cháy tự động hóa khác, bình thường khi không có sự cố toàn bộ hệ thống ở cơ chế thường trực, chờ. Ở chính sách này trung tâm báo cháy luôn luôn có nhiệm vụ check sự thao tác làm việc của những dòng thiết bị trong toàn hệ thống như các các đầu báo cháy, module… Theo việc lập trình có sẵn, định kỳ trung tâm sẽ in thực trạng buổi giao lưu của hệ thống & thông tin về những dòng thiết bị cần được bảo dưỡng.

==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/tai-sao-nen-su-dung-thiet-bi-bao-chay-hochiki/
Ở chính sách thường trực (giám sát) nếu trung tâm nhận đc tín hiệu báo lỗi từ các dòng thiết bị hoặc khi không nhận được tín hiệu comment từ các dòng thiết bị thì trung tâm sẽ chuyển hẳn qua chính sách khác, đó là cơ chế có sự cố. Mọi thông báo về sự cố sẽ đc hiển thị bên trên màn hình phụ
Khi xảy ra cháy, các yếu tố môi trường xung quanh sự cháy như nhiệt độ, khói, ánh sáng biến đổi sẽ tác động lên những đầu báo cháy. Khi những nhân tố đó đạt đến mức làm việc thì những đầu báo cháy sẽ truyền tín hiệu về trung tâm. sau đây, trung tâm báo cháy Unipos sẽ xử lý tín hiệu nhận được theo chương trình đã đc lập trình để mang ra tín hiệu, thông báo thông báo khoanh vùng có cháy đến các dòng thiết bị ra như chuông còi, đèn báo cháy & qua màn hình hiển thị phụ.

 

 

Trung tâm báo cháy 2 Loop

Nếu trung tâm báo cháy đc setup thêm các công dụng thống kê giám sát một trong những dòng thiết bị khác như: bơm chữa cháy sinh hoạt, công tắc dòng chảy hoạt động… thì khi có sự cố cháy có biến đổi trạng thái của thiết bị. Mọi sự đổi khác về thông tin cũng biến thành đc hiển thị trên screen phụ. chế độ giám sát những dòng thiết bị này cũng sẽ tự ngừng nế như đó trở về trạng thái bình thường.

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/he-thong-bao-chay-cho-gia-dinh-cua-thuong-hieu-nao-duoc-su-dung-nhieu-nhat/
Với những nguyên tắc sinh hoạt trên hệ thống báo cháy của Unipos được công nhận là hệ thống báo cháy Unipos chuẩn mức quốc tế

 

 

Bộ hiển thị phụ FS 5200R

hệ thống báo cháy này còn có chuẩn mức đc vận dụng số đông cho các khối hệ thống báo cháy đc trang bị tại đa số các xí nghiệp sản xuất, xí nghiệp, cơ sở chế tạo, cơ quan công trình xây dựng công cộng… Khi lắp đặt hệ thống cần chú ý lắp đặt đúng mực để đảm bảo an toàn hệ thống hoạt động và sinh hoạt liên tiếp 24/24 giờ. một vài nhu cầu cần để ý khi thiết kế:
– Khi bắt gặp cháy cần chuyển tín hiệu mau lẹ, báo động rõ rệt để mỗi cá nhân bao quanh có thể biết and có phương án kịp thời
– có khả năng hoạt động và sinh hoạt trong mọi môi trường xung quanh và bản lĩnh chống nhiễu tốt
– tất cả hệ thống không xẩy ra tác động bởi các thiết bị khác lắp đặt chung hoặc hiếm hoi.
– những tác động từ bên phía ngoài gây sự cố cho một thành phần của khối hệ thống không gây ảnh hưởng, các sự cố tiếp sau trong toàn hệ thống.
– đơn giản và dễ dàng trong những việc mở rộng hệ thống với giá thành thấp

Nguồn: Tổng hợp trên mạng