TIN TỨC

Laser và tia nước – hai xu hướng tối ưu kim loại số 1 bây giờ

ngày này, việc Gia Công kim loại đã biết thành rất dễ dàng với hàng loạt những phương thức Gia Công tiến bộ không giống nhau. Nhưng khi xét về chất lượng tối ưu, điểm mạnh thành phẩm,… thì hai phương thức gia công: Laser and tia nước được xem là hai xu hướng Gia Công CNC hàng đầu hiện nay.

xu hướng Gia Công kim loại bằng Laser and tia nước đang rất thịnh hành

1/ technology cắt kim loại bằng Laser

technology cắt kim loại bằng   báo giá cắt laser sử dụng những loại máy cắt Laser. Lợi dụng sức HOT & công việc sóng sinh ra từ sự hội tụ những chùm tia Laser mà triển khai cắt gọt bên trên kim loại. Laser hiện thời là cách thức tối ưu cơ khí hiện đại thông dụng nhất, rất có thể phần mềm phong phú và đa dạng trong Gia Công kim loại: Từ cắt, gọt tới khắc thẩm mĩ, Gia Công phức hợp khác…

2/ công nghệ cắt kim loại bằng tia nước

công nghệ cắt kim loại bằng tia nước sử dụng máy cắt bằng tia nước. Lợi dụng hỗn hợp nước and hạt mài đặc biệt ( các hạt có khả năng mài mòn như đá mài dao), tạo nên sức khỏe bằng áp suất & gia tốc. Tia nước từ máy cắt tia nước nhờ vậy có thể tối ưu được rất nhiều loại kim loại cứng và cấu tạo bền bỉ.

Cắt kim loại bằng tia nước

3/ Ưu nhược điểm của Gia Công Laser and Gia Công tia nước

– Cắt Laser bằng tia nước:

Ưu điểm: có thể tối ưu trên nhiều loại vật liệu; Gia Công đc những nhu cầu phức hợp, vùng khó tối ưu với độ đúng chuẩn cao; Thành phẩm khi cắt khá giỏi, unique vết cắt cao; có công dụng tự động, khi hư hỏng dễ sửa chữa and bảo trì.

Nhược điểm: phân biệt kích thước Gia Công kém, khó bảo vệ đúng đắn về size vết cắt; giá bán của máy cắt không nhỏ do phải vận chuyển về từ nước ngoài; bề ngoài tối ưu còn tương đối “lạ”, dễ phát sinh nhiều rủi ro không biết đến…

– Máy cắt kim loại bằng Laser

Ưu điểm: khả năng Gia Công giỏi trên mọi loại vật liệu; hoạt động đc trong số những môi trường xung quanh đặc trưng như chân không, nước,… nên phần mềm khá đa dạng; Thành phẩm có tính thẩm mỹ cao, độ đúng đắn tuyệt đối; tối ưu đc trên các nguyên vật liệu dày mỏng mảnh không giống nhau, vết cắt chuẩn chỉnh and đều, không có sai sót; giá thành không đảm bảo, tiết kiệm ngân sách chi phí…

====>>> Xem thêm :    giá gia công kim loại tấm

Nhược điểm: Tia Laser khá nguy nan và máy móc hư hơi khó bảo trì…

Cắt kim loại bằng Laser vượt trội hơn cả

Tại nước ta, để tiết kiệm chi phí cũng giống như có được thành phẩm Gia Công quality, bạn nên sử dụng cách thức gia công bình Laser.

4/ Cơ sở gia công bình công nghệ Laser nào uy tín và chất lượng?

hiện thời, Ngân sách chi tiêu đầu tư chi tiêu ban sơ cho máy Laser không nhỏ, hơn hẳn các cách thức cổ điển như cắt Plasma và Oxy-Gas thường khiến cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ dại không đủ khả năng trang bị riêng cho bản thân mình máy Laser CNC. Việc tìm được Địa Chỉ chuyên gia công cắt Laser giá cả tương đối mềm Tphcm là chiêu trò Gia Công cho các khách hàng này.

and Lasercut là giải pháp hoàn chỉnh mà khách hàng khi muốn Gia Công kim loại bằng phương pháp tiên tiến này hoàn toàn tin yêu đc. Đến với Thành Tiến, người tiêu dùng sẽ đc hỗ trợ tận tình với giá thành hợp lý nhất.

công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến có thể cắt, tối ưu kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm and Inox dày đến 16mm. đây là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới có thể tiến hành đc trên Thị trường Gia Công VN hiện thời.

quan trọng đặc biệt, người tiêu dùng mong muốn cắt Plasma sẽ được ưu đãi gia công bình công nghệ Laser với giá thành chỉ tương đương với Plasma.

chiếm hữu 2 máy Laser cắt tấm và 1 máy Laser cắt ống tân tiến cùng với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến bảo vệ tốc độ Gia Công and giao hàng cho khách hàng hối hả tối đa chỉ với sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn triển khai trọn dịch vụ theo gói để giảm bớt Chi tiêu và công sức của chúng ta khi cung cấp dịch vụ giao vận và lắp đặt hoàn hảo tận nhà. Không những thế quý khách hàng còn đc free phục vụ (bán kính bé hơn 10km) với deals từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng