TIN TỨC

Mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà luôn luôn được các nhà chi tiêu

 

 

 

 

 

 

thông báo về mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà luôn luôn đc những nhà chi tiêu Bất Động Sản săn đón nhất. Vì nơi đây được nhìn nhận như là 1 căn hộ tốt nhất có thể TP. hà Nội trong thời đặc điểm đó. Lí dó Lý Do ? Hãy xem nhanh qua những thông tin tiếp sau đây để tìm kiếm được câu trả lời nào.

====>>> Tham khảo : cho thuê kiot thanh hà

Chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà là một trong dự án đc đầu tư nhiều nhất về toàn bộ mọi mặt. Từ chỗ đứng của căn hộ, đến xây đắp & các tác dụng của nó đem lại. Đây đc xem là một nơi sống lý tưởng and phục vụ được không ít yêu cầu cao cấp cho những người dân. Thêm vào đó, điểm mạnh lớn nhất của tòa chung cư này là giá thành hợp lý và phải chăng với người dân có thu nhập từ trung bình đến cao, tạo mọi ĐK cho người dân có 1 môi trường sống thoải mái và dễ chịu hơn.

thông báo tổng quan về căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà

 

 

 

 

 

 


chỗ đứng đắc đạo là ưu điểm của dự án công trình chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà

 

 

Tòa HH03B B1.3 Thanh Hà là một dự án công trình chung cư nằm trong bộ ba HH03A Thanh Hà. dự án công trình Mường Thanh được kiến tạo ngay bên trên khi B1.3 tọa lạc tại quần thể khu đô thị với diện tích S hơn 21 tầng, với mỗi tòa sẽ sở hữu con số căn hộ và sàn không giống nhau.

Đại loại như: chung cư HH03A Thanh Hà đc thiết kế gồm 13 căn hộ and được xây 21 tầng, HH03B gồm 17 căn hộ and cũng đều có 21 tầng, HH03C Thanh Hà thì chỉ có chín căn hộ cùng 21 tầng.

vị trí của tòa nhà tọa lạc trên trục đường ngay sát bên vòng xuyến khu đảo tròn rất dễ ợt trong luận điểm giao thông đi lại. Đây được nhìn nhận là một trong ở vị trí chính giữa, giúp người dân hoàn toàn có thể dịch chuyển đến mọi nơi tiện lợi nhất. cụ thể như sau:

+ Về hướng Bắc mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà giúp với khu đất thuộc quản trị của dịch vụ phường Phú Lương. một vài trạm xử lý nước thải đô thị tại quận Hà Đông.

+ Về hướng Đông & hướng Nam được giá với khu đất nông nghiệp tại xã Cự Khê.

+ Về hướng Tây giáp với đường vành đai 4, vị trí gần với đất nông nghiệp tại phường Phú Lương and xã Cự Khê.

====>>> Tham khảo : bán đất dự án thanh hà

các lợi ích khi lựa chọn chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà

Khi chọn mua một căn hộ, hẳn người mua luôn chăm lo trước tiên là chỗ đứng thứ hai là các tác dụng phục vụ cho nhu cầu cuộc sống thường ngày hằng ngày. và đó cũng chính là lí do bạn nên chọn nơi đây làm nơi an cư vì sẽ nhận được không ít tiện ích như:

+ đáp ứng đủ nhu yếu mua sắm, chơi nhởi, ăn uống, học tâp, Sport. Bởi khu chung cư được xây dưng bao quanh là siêu thị, khu ẩm thực, rạp chiếu, khu vui chới giành riêng cho con nít, trường học, hồ bơi để đáp ứng một cách đầy đủ môi trường thiên nhiên sống văn minh, linh động hơn.

 

 

 

 

 

 


HH03B B1.3 Thanh Hà đáp ứng được mọi nhu yếu về môi trường thiên nhiên sống tân tiến

 

 

+ bạn sẽ được hưởng thụ cuộc sống thường ngày được Ship hàng với những dịch vụ cực tốt đi kèm theo chính là giá bán cạnh tranh nhất, giúp người tiêu dùng hài lòng hơn khi sống sau đây.

+ giải quyết và xử lý được nỗi lo về chỗ đậu xe cho các hộ mái ấm gia đình có xe hơi với tầng hầm thông nhau có diện tích S lên tới mức 700m2.

+ Có khoảng không sống thông thoáng and trong lành vì trong khuôn viên chung cư cây cối chiếm đến 25%, giúp cho bạn có môi trường xung quanh sống dễ chịu hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng