TIN TỨC

quy trình lắp đặt khối hệ thống báo cháy Hochiki Xu thế văn minh như ngày nay, hệ thống

Trong Xu thế văn minh như thời nay, khối hệ thống Báo cháy Hochiki đóng tầm quan trọng rất chi là cần thiết. Nó tiến hành nhiệm vụ thông tin, báo động khi có cháy xảy ra, giúp khách hàng biết được rủi ro & tìm cách giảm thiệt hại. Do đó, lắp đặt hệ thống báo cháy Hochiki ra làm sao để bảo đảm nhất? Với thắc mắc đó bạn hãy cùng Phòng cháy Thăng Long trả lời ngay dưới đây.

==>> Xem thêm :    http://btk.vn/ 

khối hệ thống báo cháy là gì?

khối hệ thống báo cháy là tổng hợp những thiết bị, phần tử đảm nhiệm nhiệm vụ phát hiện ra sự cố cháy và nổ xảy ra từ đó đưa ra các tín hiệu thông tin đến con người. Nó giúp con người nhận thấy nổ và cháy. Từ dó đề ra được phương thức tích cực nhất giúp phòng tránh, hạn chế được những thiệt hại xảy ra.

thường thì khối hệ thống báo cháy bao hàm 3 bộ phận: những thiết bị đầu ra (đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu báo ga, báo lửa and nút nhấn khẩn), dòng thiết bị đầu vào (bảng hiện thị phụ, chuông báo động, còi báo động, đèn báo động,…) và trung tâm báo cháy (được kiến thiết dạng tủ bao hàm các bộ phận chính như mainboard tinh chỉnh và điều khiển, các module, một biến thế & 01 battery). các bộ phận này sinh hoạt độc lập nhau nhưng có khả năng hỗ trợ giúp tạo thành được hệ thống báo cháy hoàn chỉnh.

Cách lắp đặt hệ thống báo cháy Hochiki như vậy nào?

xây cất lắp đặt khối hệ thống báo cháy Hochiki không đơn giản khiến không phải bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. quan trọng các người thiếu kiến thức và kỹ năng về điện lại càng gặp gian truân gấp bội. chính vì thế, để khiến cho bạn công ty chúng tôi hướng dẫn cách lắp đặt thiết bị này như sau:

==>> Tham khảo :   http://btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-bao-chay/bao-chay-hochiki/

thứ nhất cần tiến hành đi dây cáp tín hiệu. Bạn cần đi tất cả những nơi đặt đầu báo khẩn, điểm đặt trung tâm báo cháy. triển khai đi dây cần để ý rằng những đường dây phải . được luồn trong ống luồn dây để bảo vệ độ bền and tính bình yên. Đồng thời cần bảo đảm an toàn đc tính thẩm mỹ. không chỉ có vậy, khi tiến hành lắp đặt cần thực hiện đo điện trở cách điện cho hệ thống dây đã lắp đặt đảm bảo an toàn đúng những thông số kỹ thuật, bảo vệ tiêu chuẩn & an ninh cho hệ thống.

Khi lắp đặt thiế bị báo cháy cần tiến hành từng bộ phận. Theo đó, bạn cần thực hiện như sau.

Đầu báo khói chuyên được lắp đặt để tiến hành được chức năng đo lường và thống kê trực tiếp các hoạt động và sinh hoạt, bắt gặp ra những dấu hiệu của khói, cháy báo về trung tâm để giải quyết và xử lý. phần tử này nhận and media tin trong một quãng thời gian vô cùng ngắn không quá 30s. mặc dù cần chăm chú rằng, trong mô trường thường, dòng thiết bị im thin thít. Khi hiện tượng khói xuất hiện thêm trong môi trường thiên nhiên lớn hơn ngưỡng có thể chấp nhận được khoảng từ 15% trở lên thiết bị sẽ phát tín hiệu báo động về tủ trung tâm để giải quyết và xử lý sự cố.

Còi báo cháy chuyên được lắp đặt tại phòng bảo đảm, cầu thang hoặc nơi đám đông. Nó thực hiện công dụng báo động cho những người xung quanh biết and xử lý sự cố kịp thời.

Công tắc khẩn nên lắp đặt tại các nơi dễ thấy như hành lang, cửa ra vào, dễ mỗi cá nhân dễ nhận biết & sử dụng khi cần thiết. thiết bị này chất nhận được khách hàng chủ động truyền thông media cung cấp tin cháy bằng cách nhấn hoặc kéo công tắc khẩn để báo động khẩn cấp cho mỗi người đang trong khoanh vùng xảy ra sự cố bắt gặp và giải quyết.

Lắp đặt & setup tủ trung tâm sẽ là bước khó nhất. Bởi đây là dòng thiết bị được đánh giá cần thiết nhất trong khối hệ thống quyết định trực sau đó quality. thành phần này triển khai chức năng cung cấp tích điện cho những đầu báo tự động, giúp nó tiến hành bản lĩnh nhận và giải quyết tín hiệu báo cháy từ các đầu báo cháy tự động hoặc tín hiệu sự cố kỹ thuật.

Bạn vừa được hướng đến kỹ thuật lắp hệ thống báo cháy Hochiki. Nếu thấy quá gian khổ, bạn có thể tìm về Cửa Hàng chúng tôi để được hỗ trợ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng