TIN TỨC

tìm hiểu về khối hệ thống FM 200 tình hình cháy bổ gây nguy khốn

tình trạng cháy bổ gây nguy hại diễn ra ngày một nhiều. Để cản trở được các thiệt hại về người and của khi xảy ra sự cố cháy nổ người ta thường khuyên sử dụng khối hệ thống fm-200. Vậy khối hệ thống Fm-200 là gì? Nó có những điểm mạnh nào nổi bật? bạn có thể cùng chúng tôi hướng đến ngay dưới đây.

==>> Xem thêm :   Unipos

hệ thống fm -200 là gì?

khối hệ thống chữa cháy fm- 200 được nhìn nhận là 1 trong hệ thống chữa cháy an toàn văn minh được phần đông quý khách chọn sử dụng. Nó rất có thể kích hoạt lập cập nhằm mục đích dập tắt đám cháy trong tầm gần đầy 10 giây mà dường như không cần nước. Đồng thời, nó cân bằng đc lượng Oxy cần thiết để con người hô hấp không ổn định trong tình huống khẩn cấp.

 

Chính điều này đã giúp khối hệ thống chữa cháy này gắp liền với tên gọi cứu hộ cháy khẩn cấp dập tắt ngọn lửa trong khoảng time nhanh nhất có thể. Từ đó giúp con người đảm bảo an toàn được độ an ninh trong thời gian tiến hành. Với chất khí tổng hợp, fm- 200 bảo vệ có đc sự chính xác cao dập tắt đám cháy bằng cách loại trừ những gốc chủ quyền hoặc những nhân tố nhiệt từ tam giác lửa do oxy, nhiệt và nhiên liệu gây ra.

==>> Xem thêm : pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-hochiki

hệ thống Fm 200 gồm có những phần tử nào

hệ thống fm-200 đc cấu tạo nên từ các bộ phận khác nhau để bảo đảm triển khai đc 2 tác dụng đó là báo cháy and chữa cháy auto. vì thế, hệ thống này bao hàm những bộ phận sau đây:

Bình khí & các thiết bị xả khí như công tắc đo lường và tính toán áp lực, đầu kích hoạt xả khí, đường ống dẫn khí & đầu phun khí

Tủ điều khiển trung tâm của khối hệ thống

khối hệ thống báo động như đền chớp, còi báo cháy, chuông báo chát…

dòng thiết bị dò như dò khói, dò nhiệt…

Với hệ thống chữa cháy fm 200 nó chuyên được sử dụng để phần mềm chữa cháy các tình huống gây nguy hiểm nghiêm trọng. bởi vì nó được coi là dòng thiết bị không rẻ. Do đó chúng ta cũng có thể áp dụng hệ thống này chữa cháy trong những tình huống như:

– Phòng sever, kho tiền, kho dữ liệu tại những ngân hàng
– Phòng máy tính trung tâm những tập đoàn
– thiết bị điện, điện tử, viễn thông, dòng thiết bị lưu trữ
– Kho hàng hóa giá trị cao, quý giá
– Phòng phơi bày nghệ thuật và thẩm mỹ, viện bảo tàng, thư viện
– Phòng thí nghiệm, phòng dòng thiết bị y khoa
– nhà máy sản xuất hóa dầu, trạm dầu khí trên biển, trạm bơm dầu khí
– Quanh Vùng chứa các chất dễ cháy: kho đạn, kho thuốc súng, kho xăng dầu…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng